Tuy nhiên, dù là "cơm quê" với nhiều món ăn bình dân, dân dã nhưng không ít lần nhà hàng của Trường Giang gây tranh vì chi phí bữa ăn ở đây khá cao so với mặt bằng chung. Mới đây, một TikToker có tên T.N đã tới thưởng thức món ăn ở đây và màn đánh giá của cô đã "dậy sóng" CĐM.

Đĩa trứng chiên 65k, cá kho 145k, quán cơm của Trường Giang một lần nữa lại làm
Đĩa trứng chiên 65k, cá kho 145k, quán cơm của Trường Giang một lần nữa lại làm
Đĩa trứng chiên 65k, cá kho 145k, quán cơm của Trường Giang một lần nữa lại làm
Đĩa trứng chiên 65k, cá kho 145k, quán cơm của Trường Giang một lần nữa lại làm

T.N chia sẻ: "Mâm cơm đúng chất quê luôn. Mắc thiệt hay không thì mọi người coi tùy với số lượng món. Quán rất đông khách, chủ yếu là các gia đình. Mình đi 3 người gọi 4 món. Thịt luộc chấm mắm nêm 150.000 đồng, tiếp theo là cá kho này giá 145.000 đồng, đậm chất quê nhà miền Trung, trứng chiên 65.000 đồng, vỏ dày nhiều thịt bằm, cuối cùng là món canh chua nêm nếm vừa vị, ăn đưa cơm. Trung bình mỗi người mất 150.000 đồng cho bữa ăn".

Sau video đã có nhiều ý kiến trái chiều nổ ra, kẻ đồng tình người phản đối.

Nhiều người cho rằng giá như vậy không hợp lí với 1 quán cơm bình dân:

"Ngay món thịt luộc mà 150 nghìn được mấy miếng thế là quá mắc".

"Riêng tôi thì thấy mắc, rẻ chỗ nào vậy".

 

"Cơm quê nhưng mà giá thành phố hả".

"Eo ôi giá vậy mà còn kêu rẻ, mình ăn một lần rồi thấy không ngon và không có ý định quay lại".

Tuy vậy, video thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok cũng nhận được nhiều bình luận đồng quan điểm với nhân vật trải nghiệm:

"Ai kêu mắc thì tự ở nhà ăn đi, nhà hàng còn bao nhiêu cái dịch vụ đi kèm nữa không tính vào ư".

"Đi ăn nhà hàng mà toàn so giá tự mua về nấu bảo mắc, mấy ông không tính tiền mặt bằng, nhân công các thứ à".

"Giá cũng hơi mắc so với bữa cơm gia đình nhưng chất lượng và không khí ở đây thì vô cùng xứng đáng".

Đĩa trứng chiên 65k, cá kho 145k, quán cơm của Trường Giang một lần nữa lại làm dậy sóng TikTok: Người khen ngon, kẻ chê đắt - Ảnh 2.

Trước đây, Trường Giang đã từng lên tiếng về chuyện giá cả của quán mình: "Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều".

Nguồn
Link bài gốc