Bánh bé bé xinh xính. Vỏ bánh siêu nhiều dầu, có lẽ vì lý do này mà bánh mềm oặt, mình cầm trên tay chưa kịp chụp thì bánh đã gãy rơi "bụp" cái rồi, thế là phải bóc chiếc mới.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Thành phần chính là socola nên cắn miếng bánh nào là socola "tràn" theo đến đó. Tuy nhiên mình không cảm nhận được cái đậm thơm đặc trưng của socola nguyên chất mà đây giống kiểu socola trộn cùng sữa với hương liệu vậy, vị thì siêu ngọt nha. Phần nhân mình nhìn ngoài bao bì cứ ngỡ là nhân sẽ chảy kiểu "lava trứng chảy" cơ, nhưng thực tế thì nhân chỉ như một miếng socola mềm và mỏng.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Rate: 7/10

Cre: Đạt Nguyễn

 

Nguồn
Link bài gốc