leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Hôm qua thắp hương các cụ xong em vội vàng xin mẹ cho hạ hộp bánh xuống để bổ bánh ăn. Hi vọng bao nhiêu bổ bánh ra thất vọng bấy nhiêu. Bánh nhỏ nhỏ xinh xinh. Vỏ bánh khô, lúc đầu sờ vào hơi cứng, bổ cái nhân đậu xanh ăn đầu tiên, bánh ngọt khé, nuốt xuống khé cả cổ, bánh trung thu bình thường đã ngọt rồi, mà bánh này nó ngọt ở một Level khác ý =))). 

leftcenterrightdel
 

👉🏻: Trứng khô cứng đét vào, mặc dù lòng đỏ trứng muối nó sẽ khô nhưng trứng trong bánh của DAEWOO nó khô và cứng một  cách thần kì; em dùng tay bóp mạnh như trong video nó còn ko vụn ra tí nào cơ mọi người ạ =)) Em ăn trứng muối trong bánh của hãng khác ăn nó mềm hơn DAEWOO, ăn đúng khác luôn, hay trứng muối cao cấp là nó phải cứng như đá mới chuẩn? @@, bao năm ăn bông lan trứng muối mà em cũng chưa gặp loại trứng muối nào mà nó cứng ghê gớm thế này 🙀 

-Hộp có 4cái bánh nướng nhân hiện đại thì nhân nó cũng chỉ là đậu xanh nhuyễn trộn cốt dừa, siro việt quất vào thôi chứ cũng ko có gì đặc biệt. Chắc phải mua hộp mấy triệu ăn nó mới chuần cao cấp. Còn 820k thì chỉ được  thế này thôi ,năm sau em xin quay về với bánh Handmade 🥲

P/s: Chồng em đến khách sạn lấy bánh luôn chứ k mua linh tinh ở ngoài nên chắc chắn k sợ fake.

Minh Tâm

Cre: Minh Tâm
Nguồn
Link bài gốc