Cụ thể, nội dung trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dự luận:

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Hình ảnh theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng là hiện trạng căn nhà.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Hình ảnh được cho là đơn tố giác của khách hàng gửi cơ quan chức năng. 

Hiện tại, thực hư sự việc đến nay vẫn chưa rõ, những thông tin trên cũng chưa có ý kiến phản hồi từ Techcombank. Tuy nhiên, trước đây thời điểm tháng 7/2021 ngân hàng cũng đã có lùm xùm liên quan đến việc đòi nợ, hành hung khách hàng. Theo đó, dù chưa hết thời hạn hợp đồng vay nợ, tuy nhiên, khách hàng Lê Thị Loan ở phường Dương Nội, Hà Đông (Hà Nội) bất ngờ bị “nhân viên” Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) dẫn theo hơn 10 người đến đe dọa, chửi bới đòi nợ theo kiểu “xã hội đen”. Thậm chí, hai con gái của bà Loan còn “tố” đã bị nhân viên của Techcombank hành hung…

Chi tiết sự việc mọi người có thể tham khảo tại link: https://laodongthudo.vn/nhan-vien-techcombank-bi-to-den-doi-no-da-tannguoi-nha-thuong-de-126105.html

Cũng trong quá khứ, Techcombank đã nhiều lần dính vào những lùm xùm xiết nợ gây xôn xao dư luận không tốt về ngân hàng Techcombank. Như trường hợp, anh Phan Đăng Anh gửi cơ quan báo chí đơn khiếu nại về việc ngày 17/4/2015, khoảng 20 người nhận là cán bộ Techcombank đến công xưởng của gia đình anh, cắt khóa công xưởng và tự ý niêm phong tài sản.

Hay như vụ việc, Thuê vệ sĩ đòi nợ như trong... phim vào tháng 12/2012, chi nhánh Ngân hàng Techcombank tại Đà Nẵng thuê vệ sĩ xiết nợ Công ty CP Đồng Xanh (chủ đầu tư của nhà máy cồn ethanol Đại Tân). Tuy nhiên, khi vận chuyển số cồn ethanol trừ nợ của công ty Đồng Xanh từ nhà máy Đại Tân (xã Đại Tân, Đại Lộc, Quảng Nam) ra bên ngoài thì bị người dân (cũng là chủ nợ của công ty này) ngăn chặn và xảy ra xô xát giữa hai nhóm cùng đi đòi nợ.

Giữa tháng 8/2018 có vụ việc Techcombank bị tố "cướp nhà giữa thủ đô của bà Trần Thị Hương, theo đó năm 2012, bà Trần Thị Hương ở tổ 47, phường Dịch Vọng Hậu kí hợp đồng thế chấp căn nhà của mình với Ngân hàng Techcombank để vay 3 tỉ đồng. Do khó khăn không trả đượ nợ, đến giữa năm 2018, trong lúc bà Hương đi vắng, một số người tự xưng là đại diện ngân hàng Techcombank đến đe dọa và đuổi những người đang ở trong nhà bà Hương ra ngoài và kể từ đó đến nay nhóm người này cứ ăn ở trong nhà bà Hương, chiếm giữ trái phép tài sản của bà. Thậm chí khi bà Hương quay trở về lấy đồ đạc cũng bị nhóm người này hành hung không cho vào.

 

 

 

 

Nguồn
Link bài gốc