Theo đó, VinFast cho rằng nội dung trong clip là không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín, vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng.

leftcenterrightdel
Thông báo của VinFast đăng tải trên fanpage. Ảnh chụp màn hình

"Hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV) đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng. Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng chúng tôi đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an. Cơ quan Công An đã tiếp nhận đơn tố cáo và có lịch mời ông Hoàng lên làm việc", VinFast cho biết.

leftcenterrightdel
Chiếc xe VinFast Lux A2.0 màu trắng mang biển số 66A-139.45 xuất hiện trong đoạn clip.
 

VinFast đã gửi đơn tố cáo ra cơ quan công an về hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV).

Đồng thời, "VinFast khẳng định luôn lắng nghe và sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng kiên quyết làm rõ đến cùng các hành vi sai trái, gây ảnh hưởng tới thương hiệu, và đặc biệt là gây lo lắng, hoang mang cho cộng đồng người dùng. Đây là cách để VinFast thể hiện sự tôn trọng và mong muốn bảo vệ quyền lợi tối thượng của những khách hàng chân chính".

Trước đó, kênh YouTube GogoTv đã đăng tải clip dài gần 30 phút, trong đoạn clip có khoảng 18 phút nói về lỗi của chiếc VinFast Lux A2.0 màu trắng mang biển số 66A-139.45.

Trong đoạn clip, ông Trần Văn Hoàng liệt kê hơn 10 lỗi trên chiếc VinFast Lux A2.0. Ông Hoàng cho rằng, chiếc xe trong clip có cảm biến áp suất lốp không chính xác, sạc không dây chập chờn, gạt mưa tự hoạt động, nổi đèn báo lỗi động cơ, nắp bình xăng không thể đóng sát...

Ngoài ra, ông Hoàng cũng cho rằng phần cửa xe có tiếng kêu lạ, có tiếng gió lọt vào trong khi xe chạy. Ông Hoàng đã nhiều lần mang đi sửa lỗi này nhưng chưa thể khắc phục được.

Hiện clip này đã bị gỡ khỏi kênh GogoTv.

 

 


Nguồn
Link bài gốc