Bé nhà mình qua một tuổi là mình chuyển qua uống sữa tươi kết hợp với sữa công thức theo lời khuyên của bác sỹ dinh dưỡng.

Sữa công thức mình vẫn giữ nguyên loại sữa uống từ lúc bé 6 tháng là sữa Vinamilk Organic Gold vì bé rất thích.

leftcenterrightdel
 

Trước Vinamilk mình cũng thử qua vài loại sữa bột Việt (dạng gói dùng thử) mình thấy sữa rất ngọt, và mùi nồng quá, sữa ngoại dùng thích hơn, nhạt mà lại thơm nhưng giá rất mắc, mà khó mua được hàng chuẩn. Theo cảm nhận của mình thì sữa Vinamilk Organic Gold có vị nhạt thanh, mùi thơm gần giống sữa mẹ nên bé rất thích. Nhiều lúc bận việc không có thời gian hút sữa cho bé, mình cho uống sữa công thức liên tục mà phân bé vẫn đi đều, không bị bón chút nào.

Có một điều mình không ưng lắm đó là uống sữa này con tăng cân không được nhiều, không thấy bụ bẫm như hồi mới sinh vài tháng, trộm vía chiều cao bé tăng chuẩn (mình so sánh bảng chiều cao chuẩn).

Tham khảo bảng chiều cao chuẩn cho bé

leftcenterrightdel
 

Vậy nên mẹ nào muốn cho con uống sữa công thức thì thử dùng Vinamilk Organic Gold cho bé nhé, mình nghĩ cũng đáng để thử

Sữa tươi mình vẫn dùng sữa Vinamilk tiệt trung loại có đường vì con không chịu uống sữa không đường. Ngày mình cho bé một hộp loại 180ml loại sữa tươi tiệt trùng, thỉnh thoảng mình mới cho uống sữa thanh trùng nhưng ít thấy bán sữa thanh trùng hộp nhỏ (200ml) vì bé không thích uống lạnh, mà phải hâm sữa nữa mắc thời gian nên thôi (hì hì).  Cảm nhận của mình là vị sữa hơi ngọt, không có loại ít đường, mà bé nhà mình lại chẳng thể uống nỗi sữa không đường.

leftcenterrightdel
 

Mẹ có thể mua sữa tươi Vinamilk được gần như có hết trong hệ thống cửa hàng Vinamilk, siêu thị…

Còn sữa bột mình thấy bán còn ít trong hệ thống quá, đa số mình phải vào siêu thị lớn mới có. Nên các mẹ có thể đặt sẵn trên Shoppe Mall nhanh mà khỏe nữa.

Một số review trên hội nhóm mà mình thấy đều khuyến khích uống sữa Vinamilk Organic hết nhé.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Các mẹ nào đang phân vân không biết chọn loại sữa gì cho con thì hãy thử dùng Vinamilk Organic xem nhé!

Nguồn
Link bài gốc