Dự án này được giới thiệu có tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng, xây dựng 3 tòa nhà chung cư 32 tầng N1, N2, N3, gồm 3 tầng hầm, 32 tầng nổi và 1 gara. Thời gian thực hiện dự án 30 tháng, trên tổng diện tích 3 ha do Công ty BĐS Linh Đàm làm chủ đầu tư.

leftcenterrightdel
 

Tuy nhiên, điều bất ngờ là trên một số trang web, diễn đàn bất động sản, dự án này lại có tên gọi khác là Chung cư Hưng Thịnh Corp Linh Đàm do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Cụ thể:

Trên trang web https://canholinhdam.vn/ có giới thiệu Chung cư Hưng Thịnh Corp Linh Đàm Hà Nội nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, đây là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Hưng Thịnh trong kế hoặc phát triển và mở rộng khu vực phía Bắc của Chủ đầu tư – Tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội.

leftcenterrightdel
Trang web canholinhdam.vn giới thiệu đây là dự án của Tập đoàn Hưng thịnh làm chủ đàu tư. Ảnh: Thương hiệu&Công luận

Thậm chí một số trang web khác còn giới thiệu chi tiết dự án có diện tích: 64.573.7m2, gồm 4 block cao từ 27-29 tầng với hơn 1000 căn hộ; Diện tích căn hộ loại 2 PN, 2 WC từ 68m2 – 85m2, căn hộ loại 3 PN, 2 WC từ 90m2 – 140m2; bên cạnh đó cũng có các lô liền kề: 80m2 – 90m2 – 100m2; Shophouse: 50 – 120 m2.

Cùng một vị trí dự án nhưng việc có 2 luồng thông tin khác nhau về hai chủ đầu tư đang khiến các khách hàng có nhu cầu đầu tư tại đây hoang mang không biết thực chất chủ đầu tư của dự án là ai? Tập đoàn Hưng Thịnh hay Công ty BĐS Linh Đàm?

Theo thông tin ghi nhận trên Thương hiệu & Công luận, đại diện quận Hoàng Mai đã khẳng định, chủ đầu tư dự án là Công ty Công ty TNHH Đầu tư BĐS Linh Đàm. Dự án có tên đầy đủ là Dự án nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại. Còn lý do vì sao dự án này được quảng cáo là Linh Đàm Hưng Thịnh Lakeside hay chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh thì vị này không nắm được.

Thiết nghĩ trước sự mập mờ về thông tin chủ đầu tư như hiện nay, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng nên có những phản hồi để tránh sự nghi ngờ, hoang mang trong dư luận. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư quan tâm dự án cũng cần hết sức thận trọng, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi "xuống tiền" tránh những rủi ro không đáng có.


Nguồn
Link bài gốc