Theo như nội dung đăng tải, người này cho biết đã có rất nhiều khách hàng “kêu trời” sau mỗi lần hợp tác và rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Điển hình nhất là các khách hàng tại khu ST5 Dahlia Homes thuộc dự án khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết phía Gamuda Land đã giao nhà thiếu diện tích, thi công chiều cao sai chuẩn cho họ.

Người này còn chia sẻ : “… Hơn nữa, phía Gamuda Land còn có sai phạm nghiêm trọng về huy động vốn trái phép khi ký hợp đồng mua bán với hàng trăm khách hàng, nhưng sau nhiều lần kiến nghị khách hàng chỉ biết ôm cục tức, khi Gamuda doạ đơn phương chấm dứt hợp đồng, thu hồi nhà và yêu cầu khách hàng phải bỏ đi.”

                                        

Chưa dừng lại ở đó, người này còn chia sẻ thêm thông tin Gamuda Land hiện đang nhận được đơn tố cáo từ một đối tác cũ - ông CEO Trần Ngọc Doanh, được cho cũng là một trong những nạn nhân của Gamuda Land, ông Doanh đã gửi đơn kiện đến Toà án Nhân dân quận Tân Phú và cũng đã được tiếp nhận (theo tuvanphapluat.vn).

                                                                         

Vậy sự thật có đúng như những gì vị khách hàng kia chia sẻ, Gamuda Land đã để những người mua, đối tác của mình trải nghiệm sự thiếu công bằng, bất tín trong hợp tác giao dịch hai bên ? Có phải nguyên tắc trước giờ “khách hàng là thượng đế” đã không đúng, không còn được công ty xem trọng?

Để không phải rơi vào cảnh tranh chấp ấm ức không đáng có, trong lúc chờ đợi mọi chuyện được sáng tỏ thì các nhà đầu tư, người mua đang có ý định rót tiền vào dự án trên nên cân nhắc thật kỹ.

Được biết, Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha, được đầu tư bởi Gamuda Land. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ 15 phút phút đi xe, Gamuda City được giới thiệu là ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng. Với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những mảng xanh trù phú và các hồ nước tự nhiên, công viên Yên Sở được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gamuda City. Gồm 4 khu phức hợp chính : Gamuda Gardens Hoàng Mai, công viên Yên Sở và nhà máy xử lí nước thải Yên Sở; Gamuda Central và Gamuda Lakes.

Nguồn
Link bài gốc