Được biết đây là sản phẩm sáng tạo của một cửa hàng bánh ngọt tại TP. Hồ Chí Minh, với nguyên liệu chính để làm bánh mì "than tổ ong" vẫn là bột mì, chỉ khác là phần trộn công thức có thêm tinh than tre, màu xanh (từ bột mat cha) và màu hồng (từ củ dền, thanh long) để tạo ra một màu sắc ở vỏ bánh.

leftcenterrightdel
Ngoài màu đen lạ mắt, bánh mì tổ ong còn được tạo màu xanh (từ bột matcha) và màu hồng (từ củ dền, thanh long) 

Ngoài phần tạo hình thú vị, những chiếc bánh mì than tổ ong ghi dấu ấn bởi phần nhân sánh quyện, thơm lừng được làm từ công thức sốt đặc biệt gồm 3 loại phô mai bên trong.

leftcenterrightdel
Bẻ đôi chiếc bánh, lớp nhân sánh quyện có màu vàng đẹp mắt tan chảy khiến thực khách không cầm được lòng. 

Hiện nay, loại bánh này đang làm mưa làm gió thị trường nhờ vẻ ngoài độc đáo. Theo đó, giá thành mỗi chiếc bánh mì than tổ ong được bán với giá 95.000 đồng.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Những chiếc bánh được tạo hình thủ công. 


Nhìn những hình ảnh về chiếc bánh mỳ hình than tổ ong chắc mọi người không thể phủ nhận sức sáng tạo của các tín đồ ẩm thực khi họ cho ra mắt hàng loạt món ăn độc lạ, hấp dẫn này đâu nhỉ.


Nguồn
Link bài gốc