Biết tiếng bún ngan Nhàn từ lâu nhưng thưởng thức lần đầu vào năm 2019 và từ đó đến nay lại mới có dịp quay lại, Cô Nhàn bớt chửi nhân viên hơn xưa+ quán cũng ko quá đông khách như 2019. Time xếp hàng do đó cũng ngắn lại từ 1h30p còn 45p :> . Công tâm mà nói bún ngan Nhàn đắt khách do những điều sau: Khách quanh khu phố cổ ăn từ bé đến lớn ngại thay đổi khẩu vị, ăn theo sự tò mò của những bài rì viu trên mạng chiếm 75%. Với cái giá 50k/1 bát + bắt buộc phải gọi nước để có chỗ ngồi trong nhà (từ 15-30K) thì khẳng định với ai có ý định thử cho biết cũng nên trải nghiệm chứ dăm ba hôm ăn 1 lần thì KHÔNG nha.

leftcenterrightdel
 

👏 Ưu điểm:

- Bún ngan ngon, nước dùng đậm đà, thịt ngan đc cắt dầy miếng mọng nước. có bát nước chấm thịt (bột ngọt, tỏi, dấm) khiến miếng thịt đậm đà vào miệng.

- Thích hợp đổi gió với ai ưa xếp hàng và ưa đi bộ.

leftcenterrightdel
 

/-weak Nhược điểm:

- Đi ăn bún mất thêm tiền gửi xe =))) (5-10k) ai nhiều tiền thì thấy ko đáng nhưng vs tâm lí người đi ăn tại chỗ thì mình không thích tẹo nào 😞

-BẮT BUỘC gọi 1 nước uống kèm để đc chỗ ngồi Trong nhà 🙂 Không gọi thì thái độ sẵn sàng đuổi khách ra ngoài ngồi, bực nữa là mặc định dí khách uống 1 loại nước (nước dừa sen nhãn 25k/1 cốc- dĩ nhiên vị cốc nước này chán và nhạt nhẽo)

-Bát sứ đựng bún cũ, 1 số bát sứt miệng vẫn đc đem ra sử dụng phục vụ khách- mất thẩm mĩ

leftcenterrightdel
 

-Mọc thịt bị vụn ăn k rõ vị, thêm vào bát cho đầy đặn.

- Với mức giá được phụ phí thêm: gửi xe+ nước uống+ thái độ phục vụ 'không cần khách'chi trả 80-85k/1 bữa thì nhận định của mình là ko Xứng.

Cre: Trần Yến ngọc

Nguồn
Link bài gốc