Quết 1 ít dầu ăn, rồi cho lên bếp đun nóng thật lâu đến khi nào thấy phát sáng, quay chảo đều cho sáng hết một lượt là xong, rán thoải mái không bao giờ lo hỏng chống dính và bị sát chảo! (Có cho xem cả video)

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Em làm theo, khônh biết sai ở bước nào mà đun một lúc lớp dầu ăn cháy đen sì, giờ rửa không ra nữa! Mách em cách làm sạch lớp dầu cháy để nó quay về sáng đẹp như thuở ban đầu đi ạ, không chồng em về đuổi ra khỏi nhà, huhu!!!

Không có mô tả ảnh.

Cảm ơn mọi người ạ!
Nhờ ad duyệt bài giúp em ạ!!!

 

 

Nguồn
Link bài gốc