Phải nói thật là gọi nama thì không đúng lắm vì nó không có độ tan trong miệng giống nama đâu, socola thì đúng hơn.

leftcenterrightdel
 

Cắn miếng đầu tiên thì hơi cứng cứng nhưng khi ăn thì cũng có độ tan trong miệng nhất đinh. Điểm mình thích nhất ở loại này có lẽ là cái vị của nó. Trước mình từng thử nhiều loại bánh kẹo Trung rồi nhưng không ưng lắm vì nó ngọt thực sự. Tuy nhiên loại này vị đắng đắng ngọt ngọt hài hoà lắm, không bị “ngọt đến mức tiểu đường” đâu.

Về giá thì mình thấy nhiều mức giá khác nhau lắm, chẳng biết đâu mà lần. Thôi thì mn cứ chọn chỗ nào uy tín mà mua nhé. Thấy bảo đợt này có cả hàng loại 2 gì đó, phủ ít bột cacao hơn mà ngọt nữa.

leftcenterrightdel
 

À, 1 tips các mấy ông mấy bà là để vào tủ lạnh. Lúc lấy ăn thấy ngon xỉu, kiểu hơi lạnh lạnh bên ngoài xong ngậm nó tan dần trong miệng ý. À nhưng đấy là tôi thích thế, còn bác nào k thì bỏ qua he =)))).

Nguồn
Link bài gốc