leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
Đơn giản chỉ cần ngâm đỗ qua đêm để kích mầm rồi rải 1 lớp đều vào xửng, để vào góc kín và tối, nếu k có góc tối thì mn che bằng túi đen cũng dc nha, ngày cho uống nước 1-2 lần, sau 3-4 ngày có ngay mẻ giá đỗ nhà làm vừa ngon vừa an toàn lại k hề lích kích chút nào đâu, lấy 1 phát là rời khỏi xửng luôn, cho vào hộp trữ mát để ăn dc lâu, vệ sinh xửng thì cực nhanh ạ.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Ăn giá đỗ giúp phòng chống loãng xương do trong giá đỗ hàm lượng estrogen, ngoài ra giúp giảm cân lành mạnh, vitamin E trong giá đỗ có tác dụng chống oxy hóa giúp làn da trở nên đẹp hơn, nói chung là lợi đủ đường nên ce thử tự làm gía nha, dễ lắm ạ.

Nguồn Cre: Tân lê
Link bài gốc