leftcenterrightdel
 

Ban đầu nghe tên thì mình nghĩ đó là một loại phô mai có màu đen (giống kiểu gạo nếp thường với nếp cẩm í). Nhưng khi tìm hiểu thì biết đây thực chất là phô mai thường kết hợp với bột than tre.

Lớp kem ở bản mới này mình thấy ít hơn so với bản phô mai truyền thống. Vị phô mai không đậm thơm bằng vị truyền thống, kết hợp cùng than tre mình thấy chẳng hòa quyện ăn nhập gì với nhau gì cả.

Rate 7.5/10

💰 5.5k

2. Tipo kem caramel

leftcenterrightdel
 

Mình không đánh giá cao Tipo vị truyền thống cho lắm, nên khi có vị caramel thì mình kỳ vọng nhiều hơn. Nhưng ăn rồi mới thấy vị mới không khác gì vị truyền thống là mấy, vẫn là một sự nhạt nhẽo đến chán nản. Thứ để phân biệt giữa vị caramel và vị truyền thống có lẽ là ở bao bì và màu kem có phần sẫm hơn.

Rate 7/10

💰 9k

3. Bánh mỳ nướng caramel của Fresh Garden

leftcenterrightdel
 

 Bánh nhìn bề ngoài khá hấp dẫn, vàng ươm màu caramel. Đến khi ăn thì mới thấy bánh chỉ như được bọc lớp đường "mỏng manh" bên ngoài ngoài thôi, hương vị thì cũng nhạt "sắp bằng" Tipo ở trên rồi. Bánh được mỗi cái là giòn rụm chứ không bị cứng.

Rate 7.25/10

💰 27k

4. Bánh gạo nướng An vị cá Nhật

leftcenterrightdel
 

 Vì từng mê vị tảo biển đậm đà của An nên mình hơi thất vọng với vị mới này. Lớp gia vị bám trên bánh khá ít, vị cá cũng chẳng rõ. Hay là khẩu vị kiểu Nhật phải thế ? Mình không rành món Nhật lắm nên không dám phân tích nhiều, mình chỉ dựa trên khẩu vị của cá nhân và thấy vị mới này nó nhạt.

Rate 7.5/10

💰 21k

5. C'est Bon sợi thịt gà sốt kem phô mai 

leftcenterrightdel
 

Vẫn là cốt bánh mền xốp xem lẫn gà sợi của bản truyền thống, giờ được "bơm" thêm sốt kem phô mai đậm đà, ngậy béo ăn hợp vị vô cùng. Kem nhìn trong hình ít vậy nhưng được trải từ đầu đến cuối dọc thân bánh, cắm miếng nào làm có kem quyện theo miếng đó luôn nhé !

Rate 8.5/10

💰 18k

Đạt Nguyễn

Nguồn
Link bài gốc