Loại máy này có phễu mát-xa silicon Massagetec được làm từ đệm silicon cao cấp mềm mại, êm ái cho bầu ngực và núm ty của các mom nè. Phễu Massagetec mô phỏng động tác ngậm mút của con, kích thích dòng chảy của sữa một cách tự nhiên nhất có thể, có hai lớp phễu đó là nhựa và silicon, các mom có thể chỉ sử dụng lớp phễu nhựa hoặc kết hợp lớp phễu nhựa và lớp phễu silicon với nhau tuỳ theo nhu cầu. Phễu của máy hút sữa Tommee Tippee vừa với hầu hết các bà mẹ, đem lại cảm giác thoải mái, không bị cọ xát đầu ty gây đau rát, trầy da. 

leftcenterrightdel
 

Máy hút sữa này có chế độ hút sữa đơn hoặc là hút sữa đôi nha, các mom có thể linh hoạt chuyển sang chế độ hút sữa đơn một cách đơn giản. Loại này có cổng sạc USB, ngoài cắm điện trực tiếp, còn có thể sử dụng dây cắm sạc USB gọn nhẹ. Máy chạy rất êm, có 5 cấp độ mát-xa và 9 cấp độ hút sữa tùy vào nhu cầu của sử dụng của các mom nha. Máy hút sữa điện đôi của nhà Tommee Tippee nhỏ gọn, có thể để vừa trong chiếc túi xách dễ dàng mang theo.

Mom nào đang tìm máy hút sữa thì có thể tham khảo của nhà Tommee Tippee nha. Hay có thêm hãng nào om thì giới thiệu thêm cho các mom cùng tham khảo nhé!

Nguồn
Link bài gốc