Chiếc bánh Trung Thu Bò Wagyu được lấy cảm hứng từ món bò Wellington, được đầu bếp Attasit “Big” Pattanasatienkul sáng tạo và đăng tải lên Facebook.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Chiếc bánh “sặc mùi tiền” này có hương vị của nấm truffle đen, quế và bít tết bò Wagyu. Bánh nhìn bên ngoài thì cũng như mọi cái bánh khác nhưng cắt vào bên trong thì bạn mới nhận ra độ sang chảnh của nó.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Có lẽ với mức giá đắt đỏ như vậy thì với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam sẽ khó có thể bỏ ra để thưởng thức được những chiếc bánh này. Tuy nhiên, dù sao thì chúng ta cũng mở mang kiến thức biết thêm sự phong phú, đa dạng về các loại bánh cho ngày Trung thu thêm ý nghĩa!


Nguồn
Link bài gốc