𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐨̂̀𝐦: 

+bột baking soda 

+ giấm 

+ Kem đánh răng

- Để cọ bếp em trộn một ít bột baking soda với giấm, để khoảng 10-15’ cho ngấm rồi cọ là sạch.

- Cọ nồi,chảo thì cũng là baking soda + giấm + nước, đổ hỗn hợp trên vào cái nồi to nhất rồi cho tất cả xoong, nồi, chảo vào đun tầm 10’ xong mang ra cọ 2’ là sạch thôi ạ, nếu không đun thì khá tốn sức để chà chà, cọ cọ 😬

- Cọ bồn rửa mặt cũng vẫn là hỗn hợp baking soda + giấm thêm chút  kem đánh răng.

Xong xuôi các chị có thể lau lại bằng nước cốt chanh để bay mùi giấm đi nhé! 

𝑯𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉ đ𝒆̂́𝒏 𝒃𝒂̂́𝒕 𝒏𝒈𝒐̛̀ 𝒍𝒖𝒐̂𝒏, 𝒎𝒂̆́𝒕 𝒄𝒉𝒖̛̃ 𝑶 𝒎𝒐̂̀𝒎 𝒄𝒉𝒖̛̃ 𝑨  𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒂̣ 😂😂

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Xông nấu cháo cho con vẫn bình thường nhé 
leftcenterrightdel
Xoong nấu canh, xào …. 
leftcenterrightdel
Đến khúc này thì ….😳😳 
leftcenterrightdel
 Các vế vàng vàng kia là do nguồn nước chỗ em ở dùng một thời gian đều vàng. Quần áo trắng mặc vài lần cũng ngả màu vàng ạ 🥲🥲

Ảnh: Minh Ngố

Nguồn
Link bài gốc