Mì Hảo Hảo tôm chua cay nội địa có thực sự an toàn?15/09/2021 08:07Dựa vào kết quả xác minh và thử nghiệm thực tế, Acecook Việt Nam cho rằng, lý do sản phẩm xuất khẩu bị thu hồi tại EU là do có sự hiện diện của chất 2-chloroetanol (2-CE). Trong khi đó Hảo Hảo tôm chua cay nội địa có chỉ số 2-CE cao hơn rất nhiều so với sản phẩm xuất khẩu. Acecook và bài học thương hiệu06/09/2021 14:30Sự việc Acecook Việt Nam bị phản ánh trong mì Hảo Hảo có chứa chất cấm là bài học về giữ gìn thương hiệu tại thị trường nội địa, cũng như xuất khẩu.
Trả kèo ăn thử LẦN ĐẦU TIÊN TRÁI THANH LONG CÓ TRONG MÌ TÔM