Mì Hảo Hảo tôm chua cay nội địa có thực sự an toàn?15/09/2021 08:07Dựa vào kết quả xác minh và thử nghiệm thực tế, Acecook Việt Nam cho rằng, lý do sản phẩm xuất khẩu bị thu hồi tại EU là do có sự hiện diện của chất 2-chloroetanol (2-CE). Trong khi đó Hảo Hảo tôm chua cay nội địa có chỉ số 2-CE cao hơn rất nhiều so với sản phẩm xuất khẩu. Acecook và bài học thương hiệu06/09/2021 14:30Sự việc Acecook Việt Nam bị phản ánh trong mì Hảo Hảo có chứa chất cấm là bài học về giữ gìn thương hiệu tại thị trường nội địa, cũng như xuất khẩu.
Nhà hàng Buffet mì tôm của Acecook sau hơn 1 năm hoạt động: Giá tăng gấp đôi và giảm bớt món, có món kích thước siêu nhỏ
Một thực khách vừa tham gia food tour tại Hải Phòng đã tranh thủ đi trải nghiệm buffet mì vào cuối tuần cho biết, giá buffet đã tăng lên gấp đôi, tức 20.000 đồng/suất. Nhà hàng đã bỏ vắt phở, chỉ còn vắt mì.